Câu hỏi tối nay thì ăn gì nhỉ? Hãy để dienmay.cwe mách bạn một món ăn cực ngon, lạ miệng mà lại dễ chế biến bằng chính chiếc máy xay nhà bạn.
Hướng dẫn cách làm chả mực ngon
Gia vị
Mực lá 700g
Tôm đất 200g
Mỡ gáy 50g
Thịt nạc 50g
Nước mắm, hành, tiêu
Sơ chế
Bóc vỏ tôm, mực cắt nhỏ cùng thịt mỡ, ướp muối, đương, mắm cho ngấm vị
Cho hỗn hợp thịt nạc, tôm, mực đã cắt nhỏ vào xay nhuyễn cho cùng mỡ gáy ( để vào tủ đông 2h)
Chế biến
Nặn miếng chả vừa ăn cho hỗn hợp đã xay và chiên vàng cho tới khi chín đều.
Bạn chỉ cần chuẩn bị thêm tương ớt để chấm cùng nữa là tuyệt vời luôn.
Thành phẩm có thể bảo quản được khoảng 1 tuần trong ngăn mát tủ lạnh, nếu để trong ngăn đá thì còn sử dụng được lâu hơn nữa.
>>> Xem thêm: Máy xay sinh tố Lequip - Hàn Quốc
Ngày: 25/2/2020 - đăng bởi: duonglh89