Nguyên liệu cần chuẩn bị
– 60ml nước cốt chanh (khoảng 4 trái chanh nhỏ)
– Vỏ chanh (khoảng 3 quả)
– 250ml sữa chua.
– 200ml nước cốt dừa.
– 55g đường bột.
– Máy xay sinh tố.
Phương pháp chế biến
– Bước đầu, bạn bào thật nhuyễn vỏ của 3 quả chanh.
– Vắt nước cốt chanh vào cùng với vỏ chanh.
– Thêm sữa chua vào hỗn hợp, tùy theo khối lượng kem muốn làm mà thêm (thông thường khoảng 1 hộp sữa chua)
– Cho thêm đường vào hỗn hợp trên.
– Khuấy hỗn hợp trước khi cho vào máy xay.
– Cho nước cốt dừa cùng hỗn hợp vào máy xay.Sau đó xay cho đến khi thật mịn
– Để hỗn hợp vào ngăn lạnh trong khoảng 3 giờ đồng hồ, đến khi kem đông lại là có thể thưởng thức